Bổ túc tay lái trước khi thi

Những học viên đăng ký thi mà không có thời gian học cần bổ túc tay lái một số ngày để thi bằng lái

Dành cho những học viên đã hoặc chưa biết lái xe ô tô muốn lấy bằng lái nhưng không có thời gian học trung tâm sẽ có xe đưa đón học viên bổ túc tay lái trước khi thi. Nếu yêu cầu bổ túc tay lái vượt quá giờ được học theo quy định thì học phí được tính theo giờ, rất thuận tiện cho học viên.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.
Đối với khoá B2 chỉ thi không học dành cho học viên đã biết lái xe ô tô chỉ cần bổ túc tay lái xe chip trước khi thi. Ngay sau khi đăng ký, hồ sơ của học viên sẽ được chuyển lên Sở để xin cấp lịch thi.
Thời gian từ lúc đăng ký đến khi thi: 3 tháng

bo tuc tay lai

Khóa học bao gồm hai giai đoạn: lý thuyết và thực hành

  • Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi ôm vô lăng.
  • Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
  • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.
  • Trước khi thi sát hạch, học viên sẽ được bố trí bổ túc tay lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và bãi thi sát hạch.
  • Sau khi hoàn thành, học viên được bố trí tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

Đối với đối tượng chỉ đăng ký thi không học tại trung tâm cung phải sau ba tháng mới thi, sẽ được bổ túc tay lái trên xe chip trước khi thi, chúng tôi không thể đảm bảo về khả năng của học viên nên trung tâm không hỗ trợ miễn phí thi lại cho học viên.

bo tuc tay lai

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô:
– 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
– 12 tấm hình 3 x 4 Yêu cầu:
– Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên
– Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)

 

– TIN BÀI QUAN TRỌNG KHÁC:

>>>>> Cách học và thibằng lái b2

>>>>> Đào tạo lái xe cấp tốc

>>>>> Chương trình học lái xe khoa học

>>>>> Trang chủ

>>>>> Sitemap

 

NHẬN THU HỒ SƠ TẠI NHÀ HỌC VIÊN, TỔNG ĐÀI:  0988 366 292 MR VINH

 

 

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D