Học lái xe ô tô quận Bắc Từ Liêm

Chúng tôi có các điểm đón dạy học lái xe giành riêng cho các bạn đăng ký học lái oto quận Bắc Từ Liêm. Nếu bạn mong muốn tìm một nơi học lái xe ô tô chất thì yên tâm là bạn đang ở một nơi tốt nhất và không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nào khác nữa vì về mức phí và chất lượng đào tạo thì không nơi nào so sánh được trung tâm đào tại lái xe VOV.

hoc lai xe oto quan bac tu liem

Đăng ký học lái xe oto tại quận Bắc Từ Liêm

1 Học viên được Trung tâm làm cam kết về quyền lợi chi tiết trước khi đăng kí học. Đảm bảo cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm.
2 Đóng học phí làm 1 hoặc 2 lần Trung tâm linh động việc đóng phí cho học viên. Bạn có thể đóng phí làm 1 hoặc 2 lần tùy khả năng. Lịch đóng: lần 1 đóng 4 triệu, lần 2 đóng phần còn lại trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
3 Thời gian học ngắn, 3 tháng có bằng Theo quy định mới của sở thì thời gian học lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng.
4 Thời gian học linh động, cho phép học vào cuối tuần, không thu thêm phí. Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí.
5 Bảo lưu kết quả học Trung tâm cho phép bảo lưu lại kết quả học tập. Nếu bạn bận đi công tác hoặc công việc giữa chừng, bạn được phép bảo lưu lại kết quả, khi sắp xếp được thời gian đi học tiếp bạn chỉ cần hoàn thành các phần học còn thiếu.
6 Nộp hồ sơ là đi học ngay Trung tâm có số lượng học viên đăng ký rất đông vì vậy trung tâm khai giảng khóa mới hàng tháng. Bạn đăng ký là được đi học ngay, không phải chờ đủ học viên mới mở khóa như ở nơi khác.
7 Học phí thu trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí Bạn dễ dàng tìm được thông tin về các khóa học lái xe B2 chỉ có giá 3-4 triệu rao trên mạng. Thực tế đấy chỉ là mức giá đầu vào để “câu” học viên, khi nộp tiền học rồi học viên còn phải chi rất nhiều khoản chi phí khác khiến cho chi phí cuối cùng tăng lên cả chục triệu. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội thu trọn gói một lần duy nhất, trong suốt quá trình từ lúc học đến lúc thi bạn không phải nộp thêm bất cứ chi phí nào khác.
8 Xe thực hành là xe đời mới. Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch lái xe ngoài thực tế sau này.
9 Miễn phí tài liệu học tập Khi nộp hồ sơ bạn được trung tâm phát tài liệu và phần mềm để có thể tự học lý thuyết tại nhà.
10 Thủ tục đơn giản Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 và CMTND phô tô. Các giấy tờ khác như hồ sơ, giấy khám sức khỏe… trung tâm sẽ làm từ a-z cho bạn.
11 Thực hành 1 kèm 2 Với 65 giáo viên dạy thực hành, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 2. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn, bớt căng thẳng là đào tạo nhiều người 1 lúc hoặc 1 thầy một học viên.
12 Sân tập tiêu chuẩn b2 Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có sân tập chuẩn hạng B2, học viên lái xe tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi trong quá trình thi sát hạch bằng lái sau này.
13 Nhiều địa điểm tập xe Để tạo thuận lợi tối đa cho học viên, trung tâm tổ chức đào tạo thực hành tại 9 sân trên địa bàn Hà Nội. Bạn gần khu vực nào thì đến khu vực sân tập đó để tập thực hành. Lý thuyết thì học tại 376 Khương Đình. Thanh Xuân. Hà Nội
14 Học lý thuyết không giới hạn số buổi Bạn được học lý thuyết không giới hạn số buổi, bạn đến học vào sáng thứ 7 hàng tuần, học đến khi bạn cảm thấy chắc lý thuyết thì thôi.
15 Đổi giáo viên Trung tâm cho phép học viên đổi giáo viên nếu học viên thấy giáo viên đó không nhiệt tình hoặc phong cách dạy không phù hợp.

Các bãi tập xe chúng tôi:

Bãi tập xe quận bắc từ liêm

đăng ký học lái xe oto tại quận bắc từ liềm

Mr. Vinh: 0988 366 292 

 Đăng ký học lái xe oto giá rẻ tại http://hoclaixeoto24h.net/, cảm ơn bạn truy cập vào website của chúng tôi!

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D