Học lái xe ô tô quận Cầu Giấy

Mục tiêu của chúng tôi đào tạo giúp các bạn học viên đăng ký học lái xe ô tô quận Cầu Giấy ít tốn kém chi phí nhất mà chất lượng phải đảm bảo đi trên đường và đi thi. Thử hỏi một người đi học mà chỉ học để thi thì khi tham gia giao thông làm sao? Chúng tôi đào tạo theo chương trình đào tạo chuẩn nhằm mang đến các buổi học chất lượng tạo dựqng thương hiệu. Khi bạn chuẩn bị đăng ký học lái xe có rất nhiều câu hỏi đặt ra, các bạn hỏi chi tiết càng tốt. Lệ phí – thời gian cụ thể ra sao?. Tất cả những câu hỏi, những thỏa thuận sẽ có đầy đủ cho các bạn khi trao đổi với hotliene: 0988 366. 292.

>>> Học lái xe quận Hai Bà Trưng
>>>  Hướng dẫn học lái xe ô tô hay
>>> Phần mềm học lái xe ô tô 

Đăng ký học lái xe oto tại quận Cầu giấy

Bạn đang ở đâu ?học có mất nhiều thời gian học lái không? Học lái ở đâu uy tín?…

Các bạn thường đăng ký học lái xe ô tô qua người quen, hoặc qua rất nhiều các nguồn thông tin bạn bè, báo mạng,.. Bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ dựa vào quyết định chính của bản thân mình học hay không bên chúng tôi luôn vì rất rõ ràng và minh bạch. Các bạn đăng ký học lái hiện đang cư trú trên địa bàn quận Đống Đa sẽ được đón miễn phí học ở các điểm sau:

 1. Đại học giao thông vận tải
 2. Cầu Dịch Vọng(đại học quốc gia)
 3. Đường bưởi
 4. Trung kính
 5. Kengnam
 6. Phạm Hùng
 7. Đường Láng
 8. Xuân Thủy

– Toàn bộ trên là các điểm hay đón học viên miễn phí đi học các bài tập khác nhau ở các bãi tập khác nhau như:

 • Nam Trung Yên số 8 và số 9
 • Mỹ Đình
 • Công Viên Hòa Bình
 • Bãi tập Nhật Tân
 • Bãi tập Ngọc Hồi
 • Bãi tập Linh Đàm
 • Sân tập Lạc Long  Quân
 • Khu tập Văn Quán Hà Đông

Vì sao bạn cần thay đổi địa điểm bãi tập?

vì đáp ứng được nhu cầu 10 bài thi liên hoàn chúng ta cần có các địa hình khác nhau để tập cho quen cách xử lý sự cố, cảm nhận tốt chân Ga- Côn- Phanh 3 cái thường xuyên kết hợp nhịp nhàng chính xác sẽ giúp bạn lái xe tốt. Làm quen nhiều cung đường giúp bạn có tâm lý lái xe tốt khi đi thi sẽ tự tin hơn.

– Giáo viên bên chung tâm gồm các thầy độ tuổi thế nào? trình độ kinh nghiệm lái xe? Nhiệt tình không? Có vòi tiền không?

Chúng tôi xin trả lời luôn giáo viên bên Trung tâm toàn bộ phải trải qua các kỳ thi nghiêm ngặt, trải qua thử việc, lấy ý kiến đóng góp của các học viên trải qua khóa học để nhắc nhở cái xấu. bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cách  dạy của giáo viên không phù hợp. Khi bạn đăng ký chúng tôi đã phỏng vấn phấn phân loại từng hồ sơ một để có những phương pháp dạy học tốt nhất. chúng tôi chia làm 4 độ tuổi sau:

 1. 18- 25 tuổi
 2. 26- 30 tuổi
 3. 30- 40 tuổi
 4. Lớn hơn 40 tuổi

Ở mỗi độ tuổi bạn sẽ được giáo viên dạy theo các phương pháp khác nhau, độ tuổi trẻ về các thao tác phối kết hợp có thể nói nhanh, thực hành luôn. Độ tuổi lớn hơn chút cần chi li từng thao tác nhỏ, chầm chậm giúp học viên hiểu kỹ thực hiện tay lái từ từ không quát mắng. Khi truyền đạt lưu loát ngắn gọn dễ hiểu. Ngôn ngữ phổ thông hàng ngày thường.

– Chi phí học lái xe ô tô quận Cầu Giấy tổng 6.025.000vnđ  trong đó bạn chỉ cần nộp trước 5,5 triệu chi phí đào tạo lý thuyết, thực hành 28 tiếng chia làm 7 hoặc 8 buổi, chi phí làm hồ sơ chứng chỉ nghề. Khi đi thi đóng 585.000vnđ lệ phí sân thi theo quy định của nhà nước ban hành. 

Mỗi một học viên trải qua quy trình đào tạo trước lúc thi phải tập xe chíp ít nhất là 1 tiếng, tối đa là 4 tiếng( mỗi tiếng đi thử được tầm 4 vòng) giá theo nhà nước là 230.000vnđ/1h trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính 260.000vnđ/1h . Đây là chi phí ngoài bạn phải chịu khi chuẩn bị đi thi, sân thi các bạn tự chọn theo yêu cầu:

– Sân thi 136 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

– Sân thi Xuân Mai, Hà Nội

– Sân thi Phố Nối, Hưng Yên

Bán kính xa nhất là 36km, gần nhất 20km.

Toàn bộ thông tin chính các bạn quan tâm chúng tôi đã tư vấn kỹ ở trên vậy xin thông báo các bạn học lái xe B2 cần chuẩn bị chi phí học lái tổng từ A-Z là 7.500.000vnđ . Ai nói chi phí học lái không đến là nói dối, đào tạo kém chất lượng.


Cam kết:

– Nhiệt tình với học viên
– Thu tiền có biên lai
– Đủ số giờ lái quy định
– Đón học viên tại các điểm đón miễn phí không thu thêm phí
– Chỉ mẹo khi đi thi đầy đủ
– Lý thuyết học thỏa mái rảnh là học bao giờ thi thử đỗ tuyệt đối 30/30 trong 5 lần liên tiếp thì thôi

Đăng ký học lái xe

Vinh – 0988 366 292
Website: http://hoclaixeoto.org.vn/
Email: hoclaixeoto.org.vn@gmail.com

 

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D