Học lái xe oto bằng c

Học lái xe oto bằng c cho người muốn học thẳng bằng C, hoặc có thể nâng hạng bằng lái từ bằng B2 lên bằng C với chi phí thấp hơn.

Trước tiên ta tìm hiểu về bằng lái xe hạng xe,bằng lái xe tải hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng, ô tô du lịch chở người dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.
Để phục vụ nhu cầu bằng lái của mọi người, lớp học lái xe tải bằng C khai giảng khoá mới hàng tháng giờ học vào thứ 7 và chủ nhật cho học viên lựa chọn nếu bận công tác trong các ngày thường.
Thời gian học: Đối với học viên học thẳng lên bằng c thì thời gian học là 6 tháng, đối với học viên nâng từ bằng b2 lên bằng c sẽ mất 3 tháng.

hoc lai xe oto bang c

Khóa học lái xe oto bằng c bao gồm ba phần.

Phần 1: Học lý thuyết

  • Trong phần lý thuyết học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
  • Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần, học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
  • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Phần 2: Học thực hành

  • Kết thúc phần lý thuyết học viên học lái xe oto bằng c học thực hành tại bãi tập sa hình, bạn học lái xe tải trên sa hình mô phỏng đường phố, đầy đủ tình huống sử lý và dừng đỗ xe.
  • Học viên được học đầy đủ giờ thực hành theo quy định, học xe gắn chip hai buổi trước khi thi thực hành tay lái.

hoc lai xe oto bang c

 

Phần 3: Ôn và thi sát hạch

  • Kết thúc học thực hành lái xe, học viên học lái xe oto bằng c sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach, kỳ thi này do trung tâm tổ chức.
  • Nếu chưa chắc tay lái học viên có thể đăng ký học thêm xe chíp nếu có nhu cầu.
  • Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.
  • Sau đó là kỳ thi sát hạch lấy bằng lái do sở tổ chức, các bạn không nên tâm lý vì buổi thi cũng khá nhanh và đơn giản.

 

– TIN BÀI QUAN TRỌNG KHÁC:

>>> Sát hạch lái xe hạng c

>>> Đào tạo lái xe cấp tốc

>>> Học lái xe oto giá rẻ

>>> Trang chủ

>>> Sitemap

 

TRUNG TÂM CÓ DỊCH VỤ THU HỒ SƠ TẠI NHÀ, LIÊN HỆ  0988 366 292 MR VINH

 

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D