Khóa thi thẳng lái ô tô hạng B2

Khóa học lái xe B2 thi thẳng là một khóa đặc biệt dành cho những học viên đã biết lái xe thạo, có thể học lý thuyết tại nhà. Các bạn có thể đăng ký khóa thi hạng B2 mà không tham gia học.

Theo quy định, học lái xe oto hạng B2 được phép điều khiển xe du lịch chở người dưới 9 chỗ, xe ô tô tải có tải trọng dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.
Đây là khóa học lái xe B2 tương đối đặc thù nên học viên khi đăng ký tại trung tâm cần đảm bảo một số yêu cầu đặt ra. Học viên cần đảm bảo khả năng lái xe ô tô của bản thân, đảm bảo đủ thời gian để tự học lý thuyết theo yêu cầu chương trình của Trung Tâm hướng dẫn. Ngay sau khi đăng ký khóa học thì hồ sơ của học viên sẽ được chuyển lên Sở Giao Thông để xin cấp lịch thi.

khóa đào tạo thi thẳng bằng B2

Chí phí cho khóa thi bằng B2

Chi phí cho khóa đào tạo đặc biệt này là: 4. 500. 000 đồng (trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác). Các học viên có thể nộp làm 2 đợt:

  • Lần 1: 3.000.000 khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở
  • Lần 2: 1.500.000 sau lần đầu 2 tháng, khi chuẩn bị thi tốt nghiệp
  • Thời gian từ lúc đăng ký đến khi thi: 3 tháng

đăng ký khóa thi bằng lái xe B2 không cần tham gia học

Các giai đoạn đào tạo ngắn gọn khóa thi bằng B2 học viên có thể tham gia.

Tuy đăng ký khóa thi thẳng bằng lái xe ô tô B2 nhưng các học viên hoàn toàn có thể tham gia các giai đoạn đào tạo tóm tắt để nắm được quy trình của bài thi lý thuyết và thực hành để thi cho tốt.

1. Giai đoạn học lý thuyết

  • Các học viên có thể tham được học luật giao thông đường bộ, nắm được căn bản về cấu tạo xe ô tô và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn, đúng luật giao thông và đạo đức của người ngồi sau vô lăng.
  • Đặc biệt Trung Tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), các bạn có thể xếp thời gian cá nhân tới khóa học.
  • Nếu học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung được thì chúng tôi có thể hỗ trợ giáo viên đến đào tạo tận nhà cho các bạn và quý vị.

2. Giai đoạn ôn và thi sát hạch

  • Trước kỳ thi sát hạch, học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và bãi thi sát hạch sau đó là kỳ thi lấy chứng chỉ tại trường, các học viên sẽ có trải nghiệm thực tế như ký thi lấy bằng.
  • Cuối cùng học viên được bố trí tham gia kỳ thi sát hạch và được cấp giấy phép lái xe, kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức (bao gồm hai phần thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường).
  • Chú ý: Đối với đối tượng chỉ đăng ký thi không học tại trung tâm, vì một số lý do khách quan chúng tôi không hỗ trợ miễn phí thi lại cho học viên, phần chi phí này học viên phải tự lo.

Đăng ký học lãi xe ô tô theo điện thoại: 0988. 366. 292 / 0925572557 mr Vinh

>>>> Quay lại trang chủ xem tổng thể hoc lai xe oto

>>>> Ghé thăm sitemap của trang web

 

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D