Lịch thi lái xe ô tô tháng 7

Công bố lịch thi ngày 24.6.2015 Sở GTVT Hà Nội tổ chức kỳ thi sát hạch học lái xe ô tô vào ngày 29/7. Vậy kính mong các Quý học viên khóa 67 dự thi vào tháng 7 chuẩn bị luyện tập tốt lại, chuẩn bị tâm lý tốt dự thi đạt kết quả cao. Mỗi học viên nên chuẩn bị tập xe chíp 3 giờ/HV. Trước khi học sẽ được trung tâm tổng ôn, dặn một số thủ thuật, cách giải quyết sự cố khi gặp khó khăn….

Lịch-thi-lái-xe-ô-tô-tháng-7

Khi đi thi bằng lái xe ô tô nhiều học viên tâm lý nặng nề không giải thoát được dẫn đến ảnh hưởng chất lượng của bài thi đặc biệt phần thi Sa Hình 10 bài liên hoàn.Trải qua thời gian làm việc tích lũy theo kinh nghiệm nhận thấy mấy điểm khác biệt và mẹo thi đạt lái xe cao ở sân Sát Hạch PCCC Xuân Mai:

  1. Thi lái B2 bài Dừng khởi hành ngang dốc(đề ba) phải phối hợp Côn-Ga-Phanh Tay
    khác phố Nối Hưng Yên thực hiện bằng Côn-Ga. ( khi thi bằi này tốt khi tập các bác phải tập nhuần nhuyễn bài này, cảm nhận tốt chân côn, chân phanh, chân ga, phanh tay khi lúc nhận xe ở vạch xuất phát.
  2. Bài qua vệt bánh xe trên sân có những vết bồi sửa sân để các bạn căn Vô Lăng- Cúc Áo thẳng hàng cùng với các vết bồi màu trên sân, muốn biết khi tập chíp các bạn nên trò truyện hỏi thầy hướng dẫn cho kỹ(100k/giờ) hỏi tẹt.
  3. Bài Lùi chuồng cũng tương tự khi tập chíp các bạn phải bình tĩnh, biết sửa sai nhanh nếu bị lỗi, tốt nhất lên nhìn kỹ điểm chuẩn hôm sau đi thi cứ làm như thế là ok.
  4. Bài dừng khẩn cấp(Hú…) Có 3 điểm ngẫu nhiên được báo trước, dựa vào tín hiệu đèn chíp. khi học các học viên hỏi thầy chi tiết, để giúp mình chuẩn bị tâm lý sẵn khi tình huống xảy ra thực hiện cho đúng.
  5. Chọn xe cũng tương đối quan trọng, vì nghề nào cũng có mánh khóe là đúng, các bạn nên thỏa thuận chọn xe nếu đỗ trả tiền(tạo tâm lý tốt, xác xuất trượt nhỏ…) mẹo này rành cho các bạn tâm lý yếu, cảm nhận chân ga-chân côn chưa tốt. Còn đã tốt rồi thì các bạn không cần chọn phí tiền, hoặc bị dở trò tráo đổi xe tốt, không tốt.
  6. Các điểm để dừng( căn dựa vào câu cau trên sân) khi tập các bạn tập nhìn thật chuẩn là ok

XIN CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN DỰ THI SÁT HẠCH KỲ THI TỚI ĐẠT KẾT QUẢ TỐT

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D