Nâng hạng bằng lái xe ôtô

Trung tâm làm nâng hạng bằng lái cho các học viên có nhu cầu bằng lái xe ôtô hạng D, hạng E, hạng F

Để điều khiển các loại xe nhiều chỗ ngồi và xe tải lớn cần phải có bằng lái hạng cao hơn như hạng D, hạng E và hạng F. Bạn đừng nên lo lắng về thủ tục hồ sơ và học bố túc nâng hạng bằng lái xe ôtô. Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo nâng hạng bằng lái xe ôtô cho các bạn một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất có thể. >>>Học lái xe B2 >>>Học bằng lái xe giá rẻ nâng hạng bằng lái xe ô tô

Học lái xe hạng C

Vì sao có nâng hạng bằng lái

  • Khóa học lái xe ô tô có lớp cho B2 và C, đối với lớp B2 học trong 3 tháng, đối với bằng C là 6 tháng
  • Đặc thù của việc đào tạo lái xe chỉ dừng ở hạng GPLX hạng C, nên khi học viên có nhu cầu chạy các xe lớn hạng D, E, F bắt buộc phải thông qua việc nâng hạng bằng lái xe ô tô. Điều này tuy hơi rắc rối nhưng rất hợp lí về nhiều mặt:
  • Đảm bảo những tài xế phải có kinh nghiệm chạy xe lâu năm, có phản xạ tốt, kĩ thuật cao khi tiếp nhận các xe lớn – mang mức độ quan trọng cao hơn.
  • Độ tuổi của tài xế được kiểm soát chặt chẽ, không quá trẻ dẫn tới tính hiếu thắng, máu tranh chấp trên đường.
  • Trường hợp học viên đã có GPLX các hạng, nay có nhu cầu muốn nâng dấu GPLX tất cả các hạng hãy liên lạc với Trung tâm để nhận được hướng dẫn cụ thể và chính xác.

nâng hạng bằng lái xe máy

Nhứng điều kiện để nâng dấu 1 số hạng GPLX phổ biến.

  • Nâng 1 dấu:

– GPLX hạng B2 -> C, đủ 3 năm kinh nghiệm và 50.000 km lái xe an toàn – GPLX hạng C -> D: đủ 3 năm kinh nghiệm, 50.000 km lái xe an toàn, tối thiểu phải có bằng cấp II.

  • Nâng 2 dấu:

– GPLX hạng B2 -> D: đủ 5 năm kinh nghiệm, 100.000 km lái xe a toàn, tối thiểu phải có bằng cấp II. – GPLX hạng C -> E: đủ 5 năm kinh nghiệm, trên 100.000 km lái xe an toàn, tối thiểu phải có bằng cấp II. Trường ưu tiên học phí cho những học viên cũ trước đây đã học tại trường và đủ các điều kiện nêu trên nếu có nhu cầu nâng hạng bằng lái xe ô tô. >>>Quay lại trang chủ hoc lai xe oto  

TRUNG TÂM HỖ TRỢ THU HỒ SƠ TẠI NHÀ KHI HỌC VIÊN MUỐN NÂNG HẠNG BẰNG LÁI XE Ô TÔ –

LIÊN HỆ CHI TIẾT THEO HOTLINE:  0988 366 292 MR VINH

 

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D