Tiêu chí lựa chọn học lái xe ôtô

Một số tiêu chí lựa chọn trung tâm học lái xe oto

Lưu ý về Thời gian: Đầu tiên bạn tìm hiểu kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ khai giảng, bao giờ nhập học và nhập học rồi thì bao lâu thi. Bởi vì trên thực tế có nhiều Trung tâm không đủ khả năng mở lớp vì thiếu học viên nên không đủ điều khiện mở lớp vào khóa dẫn đến tình trạng học viên phải đợi để đủ lớp vào học, đợi đủ lớp vào khóa.

Lưu ý về Mức Giá: Có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp của mức phí thu đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ “phát sinh thêm” các loại chi phí không định lượng được trước : Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí thầy giáo, mời ăn uống, catxe… Và con số này có thể gấp 3 lần với chi phí bạn dự tính hoặc nhân viên tư vấn cho bạn. Bởi vậy bạn nên yêu cầu bên Trung tâm Đào tạo lái xe công khai những khoản chi phí một cách chính xác nhất và có chế tài ràng buộc để Giáo viên không gây khó dễ cho học viên. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ thêm lệ phí thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi. Phải làm một cách rõ ràng từ A đến Z.

Lưu ý về Cơ sở Vật Chất: Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chỉ cần một vài ghi chép cũng có thể cung cấp thông tin ” Siêu hạng ” cho bạn, điều đó khiến bạn lầm tưởng đó là nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt. Lời khuyên! Bạn hãy nên cẩn thận với thông tin. Hãy xem xét hình ảnh thực tế, video về trung tâm… hoặc tốt hơn, bạn có thể tham quan trực tiếp nơi bạn sẽ học tập.

Lưu ý về Chương Trình đào tạo: Về Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo là trong bao nhiêu lâu? học lái cùng bao nhiêu học viên? Với thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình.

– Về chất lượng đào tạo: Các bạn hãy tìm cho mình một trung tâm quy chuẩn và có kỷ luật với Giáo viên để được hướng dẫn bởi giáo viên có kỹ năng sư phạm tốt nhât và thấu hiểu tâm lý học sinh nhất. Đã đi học lái xe chắc chắn các bạn chưa biết gì vậy nên Giáo viên cần có kỹ năng sư phạm để giảng giải.

Không nộp hồ sơ qua khâu trung gian:

– Giáo viên trực tiếp nhận hồ sơ: Giáo viên sẽ Dạy bạn, sao đó sẽ Gửi hồ sơ bạn tại một đơn vị Sát hạch lái xe quen biết.

– Nộp tại Văn phòng trung gian: Văn phòng trung gian sẽ ” Bán” bạn với nhiều khâu. “Bán “cho Giáo viên dạy thực hành; “Bán” cho Giáo viên Dạy lý Thuyết; “Bán” Cho Trung tâm Sát hạch lái xe

– Nộp tại Trung tâm Đào tạo lái xe: Trung tâm Đào tạo lái xe chỉ có chức năng đào tạo nhưng không được phân quyền tổ chức Sát hạch. Trung tâm Đào tạo lái xe sẽ đào tạo bạn kỹ năng, kiến thức. Địa điểm thi của các bạn sẽ được gửi sang một đơn vị Sát hạch lái xe khác mà Trung tâm Đào tạo lái xe liên kết.

– Nộp hồ sơ tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe: Ở Đây bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z là một quy trình khép kín.Bạn được học tại Đội ngũ giáo viên Quy chuẩn vì đây là Trung tâm lớn. Bạn sẽ được thường xuyên tập lái tại sân sát hạch sau này, Bạn cứ tưởng tượng là sau này chúng ta được thi trên ” Sân nhà” vậy.

tiêu chí lựa chọn trung tâm học lái xe oto

VẬY ĐÂU LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TỐT BẠN NÊN CHỌN?

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe VOV xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý học viên và đối tác!

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe VOV được thành lập vào ngày 1 tháng 12 năm 2007 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102000296 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và cơ sở sở vật chất hiện đại hằng năm chúng tôi tổ chức thi cấp bằng cho hơn 10.000 học viên và là địa điểm tin cậy cho các học viên thi bằng lái xe trên địa bàn Hà Nội.

Trải qua gần hai thập kỷ tạo dựng, trưởng thành và phát triển, đến nay chúng tôi đã khẳng định được vị thế số 1 của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe ở TP Hà nội nới riêng và cả nước nói chung. Với những thành tựu đã được, chúng tôi luôn luôn tự tin sẽ tạo ra các thế hệ học viên được đào tạo bài bản, tay lái vững vàng, có kinh nghiệm xử lý tình huống và lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Tham khảo thêm:

>>> Học lái xe B2

>>> Đổi bằng lái xe

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D