Trung tâm học lái xe ô tô B2

Vì sao nên học lái xe Ô TÔ hạng B2, học ở đâu tốn kém ít chi phí nhất đảm bảo có bằng, nhanh chóng, hiệu quả phù hợp với túi tiền và điều kiện mỗi người.

Càng ngày nhu cầu sử dụng ÔTÔ (B2) ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu của quý khách tham gia giao thông đúng quy định pháp luật, đáp ứng thay đổi thị trường xe máy thành phần lớn thị thị trường Ô TÔ trong tương lai gần , trung tâm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe VOV giao thông xin thông báo về quy trình học lái xe B2 nhằm mục đích giúp các học viên có được thông tin cần thiết khi đi học và thi bằng B2, Khi có nhu cầu đào tạo cấp bằng lái xe tại trung tâm.

>>>Học lái xe ô tô B2 nhanh nhất
>>>Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Học lái xe ô tô B2

Học viên thi bằng B2 cần biết và hiểu được kỹ quy trình đào tạo cấp bằng lái xe Ô TÔ B2 để có kế hoạch về tài chính cũng như thời gian như sau:

  1. Nhận hồ sơ: Học viên cần chuẩn bị 6 ảnh 3×4, hoặc 4×6 (áo có cổ, chụp dõ mặt) và một CMND photo( không cần công chứng)
  2. Khai giảng khóa học: Thời gian dự kiến khai giảng một tháng có ít nhất 2 lần một ngày đầu tháng và một ngày giữa tháng tính trung bình muộn nhất sau 7 ngày các học viên sẽ biết được lịch học lái, lịch học lý thuyết, lịch đào tạo chi tiết khóa học của mình, nếu học viên nào không có nhu cầu học thực hành sẽ không được cấp thẻ học lái, còn lại đều được cấp thẻ học lái, rồi thực hiện theo kế hoạch khóa học.
  3. Đào tạo: Học thực hành trước thời gian đào tạo trung bình một người là 15 giờ đến 20 giờ. Tùy theo sự nhạy bén của mỗi học viên trung tâm sẽ có kế hoạch điều chỉnh nếu ngoài số giờ quy định học lái còn kém sẽ bổ túc tay lái thêm. Thời gian học tất cả các ngày( bao gồm cả thứ 7 và chủ nhât, được xắp xếp giáo viên trước để học khi rảnh rỗi…). Học lý thuyết sẽ được phát tài liệu miễn phí khi nộp hồ sơ gồm có giáo trình 450 câu hỏi, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử , cuối cùng vào 2 tuần trước ngày thi trung tâm sẽ tổ chức tổng ôn để khi đi thi lý thuyết cũng như thực hành đạt kết quả cao nhất.
  4. Đi thi và đợi lấy bằng: Đúng 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ, thí sinh trải qua bài thi sát hạch lý thuyết nếu đỗ thì chuyển sang phần thi sa hình, thi tay lái với mười bài sa hình theo quy định của nhà nước được hướng dẫn khi học thực hành. Trải qua phần xa hình học viên thi phần đường trường kết thúc ngày thi GPLX Ô TÔ khi thi đạt đợi 15 ngày sẽ nhận bằng theo quy định chung của Sở, lấy bằng tận nơi nộp hồ sơ.

Học lái xe ô tô B2

 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TẠI HÀ NỘI: 0988. 366. 292

Chi phí đào tạo bằng lái xe Ô TÔ B2 là bao nhiêu? Có thể đóng tiền chia làm mấy giao đoạn?

– Chi phí trọn gói là 6.085.000Đ chi tiết phân bổ gồm các loại tiền sau:

  • 3.000.000đ: Tiền hồ sơ, tiền dạy lý thuyết, tiền thi chứng chỉ,…
  • 2.500.000đ: Tiền dạy học lái ( từ 15- 20giờ). Nếu học viên không học lái thì không cần đóng tiền dạy học lái.
  • 585.000đ: Tiền đóng lệ phí khi đi thi bao gồm ( sát hạch lý thuyết 90.000đ/lần, sát hạch thực hành trong hình 300.000đ/lần, sát hạch trên đường giao thông công cộng 60.000đ. Lệ phí cấp bằng PET chất liệu cứng 135.000đ/lần)

– Các học viên có thể chủ động về tài chính tốt hơn khi được lựa chọn 2 hình thức đóng học phí.

  • Một sẽ đóng trọn gói một lần 6.085.000đ.
  • Hai sẽ đóng chia làm 3 lần mỗi lần tương ứng với từng quy trình đào tạo, lần một đóng 3.000.000đ khi nộp hồ sơ, lần 2 đóng 2.500.00đ khi có lịch học tay lái và phát thẻ học viên phân thầy phân xe học lái, lần 3 sẽ đóng khi ngày thi diễn ra.

Địa điểm học lái và địa điểm thi ở đâu?

1. Hà Nội gồm các điểm học lái:

– Khu Mỹ Đình, Khu đường Linh Đàm, Khu Sài Đồng, Lương Thế Vinh.( Hà Nội ít sân tổ chức thi chỉ học là chủ yếu, do diện tích sân nhỏ không theo kích thước chuẩn theo quy định của luật sát hạch giao thông, sân tập theo mô hình khách quan điểm tương đồng)

– Phố Nối – Hưng Yên sân sát hạch xa hình theo quy chuẩn thuận tiện tập xe chíp, quen sân trước khi thi thật, tỉ lệ đỗ cao nhờ các ưu điểm trên.
– Xuân Mai – Hà Nội tương tự có các ưu điểm như sân thi Phố Nối – Hưng Yên. Tùy theo sự lựa chọn của mỗi người các bạn sẽ được chọn sân thi khi nộp hồ sơ.
Nhìn chung mỗi sân thi và học đều như nhau có ưu điểm và nhược điểm, tùy vào đối tượng học viên chúng tôi sẽ tư vấn để học viên học một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất, nhằm mục đích hạn chế tối đa chi phí học bằng lái xe Ô TÔ cho học viên!

2. Địa điểm học lý thuyết ở đâu ?

– 128C Đại La-Hai Bà Trưng- Hà Nội
– 313 Trường Chinh- Thanh Xuân- Hà Nội
– Dạy học tại nhà theo yêu cầu ( thỏa thuận khi nộp hồ sơ học viên có yêu cầu)
Mỗi địa điểm học sẽ phụ thuộc vào kế hoạch đào tạo. Các học viên có thể tự chọn đăng ký sao cho thuận tiện nhất với mình.

Học lái xe ô tô B2
***Một số thông tin nhanh về học lái xe Ô TÔ hạng B2***
– Hồ sơ chỉ cần 6 ảnh 3×4 và CMND phô tô.
– Số giờ học lái là từ 15-20 giờ.
– Tiền học xe chíp(thi thử) từ 230.000đ – 250.000đ.
– Nộp hồ sơ sau 3 tháng sẽ thi lý thuyết và tay lái.
– Được ưu tiên chọn chỗ học chọn giờ học với người đi làm bận.
– Mọi chi phí học và nêu trên không thay đổi (tự túc tiền sinh hoạt khi đi học lái).

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TẠI HÀ NỘI:  0988 366 292 MR VINH

 

Các bài liên quan

Đăng ký học lái thử

Đăng ký học lái xe ô tô

Có thể nhờ người khác đổi hộ bằng lái xe?

Nâng hạng từ C lên E

Nâng hạng từ B lên D